.
[TV] Thị Trường Việc Làm Của Mỹ

Tiên Đoán Thị Trường Việc Làm Của Mỹ 2008-2018
bongbong lược dịch


Nền kinh tế Mỹ đang sẵn sàng hồi phục bất cứ lúc nào với tiềm lực là lượng việc làm gia tăng trong lĩnh vực y tế, nghiên cứu phát triển và công nghệ thông tin.Với một sự lựa chọn đúng đắn về nghề nghiệp bạn sẽ có thể có được sự nghiệp rất đáng mong đợi trong tương lai. Những tấm bằng trung cấp, cử nhân hay thạc sỹ trong những ngành dưới đây sẽ giúp bạn sẵn sàng cho những cơ hôi đó trong thập kỷ tới đây.

Dự báo của bộ Lao động Mỹ đã liệt kê một số ngành sẽ bùng nổ trong thập kỷ 2008-2018. Những ngành dẫn đầu này sẽ phát triển ở mức hai con số. Dẫn đầu danh sách ở mức 53% là ngành quản trị mạng và cuối cùng là ngành trợ lý bác sỹ (PA) ở mức 27%.


1. Master of Business Administration (MBA)
Cao học quản trị kinh doanh

Bằng MBA là bằng master về quản lý thương mại và giáo dục giúp bạn tiến xa hơn trong vị trị quản lý. Khóa học MBA bao gồm kế toán, tài chính, quản lý, tiếp thị và những nên tảng khác trong kinh doanh. Thu nhập trung bình trong ngành dao động từ $90.000 đến $115.000

2. Bachelor of Science in Environmental Engineering
Kỹ sư môi trường

Kỹ sư môi trường sẽ được cần nhiều trên thị trường việc làm bởi lẽ thế giới đang quan tâm đến ô nhiễm môi trường và trên đà phát triển những nguồn năng lượng mới. Thu nhập trung bình cho bằng kỹ sư là $78.740 (2010), tốc độ tăng trường việc làm là 22% trong giai đoạn 2010-2020.

3. Bachelor of Science in Nursing (BSN)
Cử nhân Điều dưỡng

Cơ cấu dân số già cùng với những liệu pháp y tế mới đang đẩy cao nhu cầu cho ngành điều dưỡng. Thu nhập trung bình trong ngành hiện nay vào khoảng $66.015 và tỷ lệ thất nghiệp ở mức 2,2%, tốc độ tăng trưởng việc làm vào khoảng 26% giai đoạn 2010-2020

4. B.S. in Management Information Systems (MIS)
Kỹ sư hệ thống thông tin

Hệ thống thông tin là xương sống của nền kinh tế. Công việc của bạn là giúp duy trì mạng lưới thông tin bảo mật và tin cậy cho các cơ sơ thương mại, tổ chức cũng như các cơ quan công ích. Thu nhập trung bình là $73.490 (2010), tốc độ tăng trường dự đoán 31% trong giai đoạn 2010-2020.

5. Associate's Degree in Medical Assisting
Trợ tá y khoa (Y tá)

Công việc của Medical assistant gần với công việc của một y tá và đòi hỏi bằng trung cấp 2 năm. Đây là một trong những ngành phát triển nhanh nhất với tăng trưởng dự báo ở mức 35% vào năm 2018. Thu nhập trung bình trong ngành khoảng $28.000 cho người có bằng trung cấp, và khoảng $88.000 cho người có bằng master. Tỷ lệ thất nghiệp trong ngành là 2,9%

6. Bachelor of Science in Accounting
Cử nhân kế toán

Khủng hoảng tài chính 2008 đang tạo ra rất nhiều cơ hội cho kế toán điều tra và những chuyên gia tài chính được trang bị những luật lệ và quy trình báo cáo chặt chẽ hơn của liên bang.

7. Master of Science in Veterinary Medicine
Cao học thú y

Bác sỹ thú ý là một trong 10 ngành phát triển nhanh nhất, cùng với kỹ thuật viên thú ý nằm ở vị trí thứ 5, với mức phát triển tương ứng là 35 và 41%. Hãy bắt đầu với bằng trung cấp 2 năm kỹ thuật viên thú y và tiếp tục với bằng master để gia tăng thu nhập của bạn. Thu nhập trung bình cho bằng cử nhân là $82.040 (2010)

8. Bachelor of Science in Software Engineering
Kỹ sư phần mềm

Kỹ sư phần mềm đi đầu trong cả phát triển ứng dụng máy tính và phần mềm hệ thống. Tỷ lệ phát triển của ngành là từ 28 đến 45% tùy theo hướng phát triển. Thu nhập trung bình trong khoảng $71,380-$90,530 (2010)

9. Associate's Degree in Dental Hygiene
Trợ tá nha khoa

Bằng trung cấp 2 năm trong lĩnh vực răng hàm mặt là một lựa chọn mang lại nhiều lợi nhuận, giờ giấc thoải mái và rất có triển vọng về mặt kinh tế. Ngành này được dự đoán là sẽ phát triển 36% trong thập kỷ tới.

10. Bachelor of Science in Computer Science
Kỹ sư khoa học máy tính

Bằng kỹ sư máy tính cho phép bạn lựa chọn rất nhiều ngành có tỷ lệ phát triển cao như phân tích hệ thống máy tính, quản lý dữ liệu, phân tích mạng, và kỹ sư phần mềm. Thu nhập của kỹ sư phần cứng trung bình là $98.810 (2010). Tuy nhiên tộc độ tăng trưởng việc làm chỉ đạt 9%, thấp hơn so với mức trung bình

11. Master of Public Administration (MPA)
Cao học quản lý cộng đồng

Chính phủ sẽ tiếp tục mở thêm các chương trình đào tạo thêm quản lý và người điểu hành, như là một hình thức thúc đẩy chi tiêu và kích thích đầu tư trong dịch vụ công ích. Chương trình này sẽ bao gồm việc huấn luyện về quản lý chính sách và xã hội.

12. Bachelor of Science in Information Assurance
Kỹ sư an ninh thông tin mạng

Với bằng cấp về Information Assurance bạn sẽ làm việc để giúp bảo vệ dữ liệu và hệ thống mạng, đảm bảo những thông bảo mật không bị xâm hại nhưng vẫn dễ dàng truy cập.

13. Associate's Degree in Clinical Laboratory Science
Trợ tá phòng thí nghiệm y khoa

Với bằng cấp này bạn có cơ hội tiếp cận những ngành công nghiệp phát triển nhanh nhất hiện nay. Kỹ thuật viên khoa học hình sự và kỹ thuật viên môi trường là những ngành được dự đoán sẽ tăng trưởng 30%. Lĩnh vữc chẩn đoán xét nghiệm và y sinh cũng đang là một trong những ngành có nhiều triển vọng. Thu nhập trung bình trong ngành hiện nay ở mức $59.430 và tỷ lệ thất nghiệp vào khoảng 1,4%

14. Associate's Degree in Visual Communications
Trợ tá truyền thông hiển thị

Với loại bằng cấp này bạn sẽ được phép làm việc trong những ngành đang có nhu cầu cao như phát triển Web, quảng cáo mạng, giải trí và báo chí truyền thông trưc tuyến.

15. Associate's or Master's Degree in Physical Therapy
Trợ tá hay Cao học về vật lý trị liệu

Với tỷ lệ người già cần đến các liệu pháp vật lý trị liệu ngày càng cao thì ngành này đang có nhu cầu rất lớn. Bác sĩ vật lý trị liệu hoặc trợ lý là ngành được dự báo sé phát triển khoảng 30%. Với bằng trung cấp 2 năm bạn sẽ được làm việc như trợ lý, và với bằng master bạn sẽ đủ tiêu chuẩn để trở thành bác sỹ trị liệu. Thu nhập trung bình trong ngành hiện nay ở mức $74.715 và tỷ lệ thất nghiệp vào khoảng 2,6%

nguồn:
http://www.worldwidelearn.com/education ... grees.html
http://visual.ly/college-degrees-high-d ... low-demand
http://www.businessweek.com/articles/20 ... l-thinking
http://www.bls.gov/ooh/home.htm

504603 top -

Những ngành học hiện đang rất hot và được săn đón tại Mỹ
Eduviet Global


Tư vấn của tư vấn viên du học Mỹ, Eduviet Global: Chúng tôi xin đưa ra đây một số ngành học được đầu tư nhiều nhất và thu hút các du học sinh bao gồm:


Kế toán – tài chính
Đế chế tài chính Mỹ đóng vai trò chủ chốt trong nền tài chính toàn cầu, một khi tài chính Mỹ khủng hoảng, cả thế giới sẽ lao đao theo. Với tầm quan trọng đó, kế toán tài chính chưa bao giờ hết “nóng” trong thị trường tuyển dụng ở Mỹ. Các công việc như Quản lí tài chính, Quản lí rủi ro, Ngân hàng đầu tư, Bảo hiểm và phân tích tài chính luôn cần thêm người ở hiện tại cũng như trong tương lai gần.


Hàng không
Ngành công nghiệp hàng không đã tạo công ăn việc làm cho 657.700 nhân công vào năm 2008. Ngành công nghiệp này không hề bị tác động bởi các cuộc khủng hoảng mà thậm chí còn phát triển về những mặt hàng như máy bay dân dụng và thiết bị quân đội. Các ngành nghề đầy tiềm năng trong lĩnh vực này là cơ sở hạ tầng, nghiên cứu không gian, hệ thống vận tải hàng không, vệ tinh dựa trên hệ thống kiểm soát vận tải và hệ thống kĩ sư hàng không bằng khoa học điện tử.


Nông nghiệp
Ngành công nghiệp nhiên liệu sinh học sẽ cần khoảng 90.000 công việc mới trong thời gian tới. Công nghệ sinh học là ngành tạo ra nhiều cơ hội việc làm mới.


Hóa và dược phẩm
Ngành công nghiệp này khá ổn định trong thời điểm khủng hoảng tài chính. Các dược phẩm cho các căn bệnh như Alsheimer và điều trị ung thư cũng như các loại thuốc phòng bệnh giúp ích rất nhiều cho việc duy trì sự tăng trưởng của ngành công nghiệp này. Cơ hội việc làm đặc biệt nằm ở hai lĩnh vực bioinformatics (tạm dịch: Tin sinh học) và nanotechnology (công nghệ Nano).


Xây dựng
Các công trình nhà ở có sự sụt giảm tuy nhiên Tổng thống Obama cũng đã đưa ra một số kế hoạch nhằm vực dậy lĩnh vực này. Các dự án xây dựng giao thông vận tải quan trọng (Interstate 94) minh chứng cho sự trở lại của ngành xây dựng.


Chăm sóc sức khỏe
Chăm sóc sức khỏe và Y tế, là ngành quan trọng ở Mĩ, đạt đến 3.2 triệu việc làm trong thời kì từ 2006 đến 2016. Nhân công trong lĩnh vực này thường ở lại làm việc trong một thời gian dài hoặc chuyên môn hóa công việc của mình.


Thiết kế máy tính, thông tin truyền thông
Sự mở rộng của Internet không dây, truyền thông số và dữ liệu đã tạo nên nhiều thị trường mới mẻ. Cơ hội việc làm trải rộng ra các lĩnh vực lập trình, kĩ sư máy tính, hệ thống phân tích, phân tích dữ liệu truyền thông và kĩ sự thông tin. Các công ty máy tính lớn đặt tại Hoa Kỳ cũng là lí do nước này luôn chào đón các nhân viên trình độ cao tốt nghiệp tại các trường danh tiếng.

505211 top -

Nhận diện 5 nghề lương cao sắp “hot” tại Mỹ
Dân trí


Đến năm 2050, khoảng 20% dân số Mỹ sẽ là những người trên 65 tuổi và số người trên 85 tuổi sẽ tăng gấp đôi. Đây chính là cơ hội tuyệt vời cho ngành chăm sóc sức khỏe người già với mức lương đáng mơ ước.

Với việc dân số ngày càng có xu hướng già hóa, ngày càng nhiều người Mỹ cần có sự hỗ trợ khi về già. “Sự chuyển đổi về nhân khẩu học này đang tạo hàng loạt lĩnh vực mới cũng như cơ hội cho người lao động ở mọi lứa tuổi”, chuyên gia tư vấn nghề nghiệp Kerry Hannon của công ty AARP khẳng định trong cuốn sách “Những nghề tuyệt vời cho người 50 tuổi”.

Ngành chăm sóc sức khỏe người già tại Mỹ đang phát triển bùng nổ với rất nhiều nghề từ chuyên gia thể lực tới hướng dẫn viên hưu trí hay nhân viên hỗ trợ y tế. Dù vậy để có được những công việc này không phải dễ. “Bạn có thể cần “làm đẹp” thêm cho bản sơ yếu lý lịch của mình với những kỹ năng mới, tốt nhất là được bổ sung trong khi vẫn tiếp tục công việc hiện tại”, Hannon viết.

Sau đây là 5 nghề chăm sóc người cao tuổi có mức lương hấp dẫn.


1. Chăm sóc sức khỏe/hỗ trợ bệnh nhân
Mô tả công việc: Bạn giúp bệnh nhân các công việc như: điền đơn xin hưởng bảo hiểm, xử lý những sai sót trên hóa đơn y tế, tranh luận với công ty bảo hiểm về tỷ lệ chi trả, tìm kiểm các chuyên gia và bệnh viện phù hợp, đi theo bệnh nhân tới các buổi hẹn khám bệnh, đàm phán về chi phí khám của bác sỹ và nhận đơn thuốc.

Mức lương trung bình: từ 15 – 50USD/giờ, có thể cao hơn khi có kinh nghiệm


2. Nhân viên hỗ trợ di chuyển
Mô tả công việc: Bạn giúp những người nghỉ hưu chuyển đến sống tại các khu vực nhỏ hơn, thường là tới một căn hộ hoặc một khu vực của những người nghỉ hưu. Công việc của bạn đó là điều phối việc di chuyển và điều chỉnh cách bố trí của ngôi nhà mới. Việc này có nghĩa là giúp những người về hưu lựa chọn xem vật dụng nào ở nhà cũ nên giữ lại hay đem bán, tặng. Bạn thậm chí có thể thực hiện việc giúp họ bán đồ hoặc sắm đồ mới.

Mức lương trung bình: từ 30 – 75 USD/giờ hoặc cao hơn


3. Chuyên gia hỗ trợ sửa nhà
Mô tả công việc: Bạn giúp những người ngoài 60 tuổi tiếp tục sống tại ngôi nhà của mình bằng cách tìm ra cách chuyển đổi hoặc điều chỉnh nơi ở để ngăn ngừa các tai nạn thường xảy ra với người cao tuổi. Ví dụ như xây dựng những được dốc thoải, lắp đặt những thanh bám trong nhà tắm…Bạn có thể làm việc cùng các nhà thầu, kiến trúc sư và các nhà thiết kế nội thất để thực hiện những điều chỉnh này.

Mức lương trung bình: từ 40 USD/giờ trở lên


4. Huấn luyện viên thể lực
Mô tả công việc: Bạn thiết kế những chương trình tập thể lực cho từ cá nhân hoặc dạy cho một lớp gồm những người lớn tuổi. Ví dụ như chuyên về bơi lội hoặc trở thành huấn luyện viên yoga. Những bài tập này sẽ giúp những người bị bệnh mãn tính hoặc khuyết tật. Nếu bạn có thể làm huấn luyện viên aerobic dưới nước thì khả năng “đắt khách” càng cao.

Mức lương trung bình: 17 – 30 USD/giờ, hoặc có thể lên tới 60 – 100 USD/giờ tại các thành phố lớn.


5. Huấn luyện viên cho người về hưu
Mô tả công việc: Bạn là người biết lắng nghe và có kỹ năng giải quyết vấn đề. Do đó bạn sẽ tư vấn cho những người chuẩn bị về hưu nên làm gì trong thời gian còn lại. Với những người có khả năng đưa ra những giải pháp sáng tạo cũng như các bước hành động, công việc này có thể vừa kết hợp huấn luyện kỹ năng sống và huấn luyện nghề nghiệp cho những người người sắp bước vào một cuộc sống mới khó khăn.

Mức lương trung bình: 50 – 400USD/giờ


---
Thanh Tùng - Theo CNBC

505213 top -

10 ngành nghề hấp dẫn nhất tại Mỹ
Huongnghiepvietnam.com


Những ngành nào tại Mỹ có thu nhập cao nhất và thu hút hàng ngàn sinh viên ở các nước khác đến đây học tập và làm việc? Nhìn những con số dưới đây do tạp chí TIME đã xếp hạng 10 ngành học có triển vọng thu nhập cao nhất tại Mỹ, hẳn bạn sẽ mơ ước được đến Mỹ, được làm việc trong một môi trường năng động, hiện đại, và tất nhiên kèm theo một mức lương rất hấp dẫn.


Image

1. Ngành Kỹ thuật dầu khí: Thu nhập trung bình năm: 120.000 USD
Không bất ngờ khi nghề bắt nguồn từ ngành dầu lửa này đứng đầu danh sách thu nhập cao nhất, nhưng lĩnh vực béo bở này cũng có những mặt trái của nó. Kỹ sư dầu khí thường phải làm những công việc rủi ro cao trên các giàn khoan ngoài biển, cũng như ngành này phải phụ thuộc vào vòng quay của thị trường dầu khí, giá cả đi xuống thường kéo theo việc nhân viên bị sa thải.


2. Ngành Dược phẩm và Khoa học và Quản lý dược phẩm: Thu nhập trung bình năm: 105.000 USD
Mỗi năm, hàng trăm tỷ đôla được dùng vào các đơn thuốc trên khắp thế giới. Vì thế, có lẽ, bằng trực giác cũng có thể thấy một phần không nhỏ số tiền đó sẽ làm đầy túi của những người phân phối thuốc đến người tiêu dùng. Nhưng bên cạnh việc phân phối hàng hóa, các dược sĩ còn đóng vai trò quan trọng trong việc tư vấn cho bệnh nhân và bác sĩ về lựa chọn đơn thuốc, liều lượng và các tác dụng của thuốc.


3. Ngành Toán học và Khoa học máy tính: Thu nhập trung bình năm: 98.000 USD
Ngày càng nhiều bà mẹ Hổ thừa nhận rằng: nghề toán học và khoa học máy tính tiếp tục xếp hàng đầu trong danh sách thu nhập cao.


4. Ngành Kỹ thuật hàng không vũ trụ: Thu nhập trung bình năm: 87.000 USD
Các kỹ sư hàng không vũ trụ là những bộ óc đứng đằng sau việc xây dựng và khoa học về máy bay và tàu vũ trụ. Tuy rằng kỹ sư hàng không nhiều khả năng sẽ tiếp tục duy trì thu nhập cao, nhưng khi Mỹ dỡ bỏ chương trình thám hiểm vũ trụ, các kỹ sư hàng không vũ trụ có thể sẽ chịu ảnh hưởng không nhỏ.

Image
5. Ngành Kỹ sư hóa học: Thu nhập trung bình năm: 86.000 USD
Trong khi báo cáo thu nhập của ĐH Georgetown nói chung đánh giá cao các kỹ sư hóa, nhưng vẫn còn nhiều chênh lệnh thu nhập giữa nam giới và nữ giới trong ngành này. Báo cáo phát hiện nữ giới có bằng cấp trong ngành kỹ sư hóa thường thu nhập trung bình kém khoảng 20.000 USD so với nam giới.


6. Ngành Kỹ thuật điện: Thu nhập trung bình năm: 85.000 USD
Theo Cục Thống kê lao động Mỹ, năm 2008 có khoảng 301.500 kỹ sư điện và điện tử làm việc tại Mỹ. Nhiều người làm cho các công ty sản xuất máy y học, thiết bị truyền thông hay điện tử - những ngành dự báo sẽ còn tiếp tục tăng trưởng và sẽ cần thêm nhiều kỹ sư có trình độ.


7. Ngành Kiến trúc hải quân và Kỹ sư hàng hải: Thu nhập trung bình năm: 82.000 USD
Các kiến trúc sư hải quân và kỹ sư hàng hải làm những nhiệm vụ quan trọng như thiết kế tàu cho Hải Quân Mỹ và Lực lượng phòng vệ bờ biển cũng như thiết kế tàu thương mại, dân dụng hay xuất khẩu ra nước ngoài.


8. Ngành Kỹ sư cơ khí: Thu nhập trung bình năm: 80.000
Kỹ sư cơ khí là một trong những ngành kỹ thuật lâu đời nhất và rộng nhất. Nhu cầu đối với ngành này luôn rất lớn kể từ khi phát minh ra động cơ hơi nước vào nửa sau của thế kỷ 18 và khi bắt đầu cách mạng công nghiệp.


9. Ngành Kỹ thuật luyện kim: Thu nhập trung bình năm: 80.000 USD
Dù ngành luyện kim có thể xa lạ với một số người, nhưng khái niệm này lại rất quen thuộc. Các kỹ sư ngành luyện kim học cách thiết kế các bộ phận kim loại, nghiên cứu tính chất của kim loại và xử lý các vấn đề về sản xuất. Ví dụ, một số kỹ sư ngành này có thể làm việc cùng với kỹ sư mỏ để phối hợp quá trình khai thác hay tách kim loại từ các quặng sau khi khai thác.


10. Ngành Kỹ thuật khai khoáng: Thu nhập trung bình năm: 80.000 USD
Các kỹ sư khai khoáng nghiên cứu các khoáng sản như than và kim cương và tìm ra cách tốt nhất đưa chúng lên khỏi mắt đất. Họ cũng nghiên cứu cách xác định vị trí khoáng sản ở đâu trong lòng đất và xây dựng kế hoạch phát triển mỏ.

510202 top -
VietDitru A-Z
quản thủ

VietDitru
Sức Khoẻ
Sử Dụng Điều Hành

Bảo lãnh
  Tổng quát
 Công dân Mỹ
  + Anh chị em
  + Cha/mẹ
  + Con ruột dưới 21
  + Con ghẻ dưới 21
  + Con nuôi dươí 21
  + Con độc thân trên 21
  + Con có gia đình
  + Hôn phu thê
  + Vợ chồng
  + Vợ, con riêng

 Thường trú nhân
 (Green card)
  + Con độc thân dươí 21
  + Con độc thân trên 21
  + Vợ chồng
  + Vợ, con riêng


Bảo trợ tài chánh
. Cách tính income
. Điều kiện
. Giấy khai thuế
. Income tối thiểu
. Lệ phí AOF
. Người đồng bảo trợ
. Ý nghĩa I-864
. Ý nghĩa I-864A


Cẩm nang
. Bảo lãnh, định cư
. Nhập cư

Câu hỏi thường gặp
CSPA
. Khiếu nại
. Tính tuổi


Di trú định cư
. Anh chị em
. Cha mẹ có quốc tịch
. Cha mẹ có thẻ xanh
. Con có quốc tịch
. Định cư
. Hôn phu thê
. Lao động
. Vợ chồng


Di trú không định cư
. Chữa bệnh
. Công tác (B-1)
. Du lịch (B-2)
. Du học (F-1)
. Lao động ngắn hạn (H)
. Phóng viên, Báo chí (I)
. Trao đổi khách (J-1)


Du học Hoa Kỳ
. Việc làm du học sinh I
. Việc làm du học sinh II
. Việc làm du học sinh III
. Visa du học


Du lịch Hoa Kỳ
. Cách điền đơn DS-160
. Du lịch Hoa Kỳ
. Thư mời thân nhân


Khám sức khoẻ
. Bệnh cấm nhập cảnh
. Chích ngừa
. Chợ Rẫy
. IOM
. Kiểm tra sức khoẻ
. Thử đàm

Mẫu đơn
. G-325A
. G-1145
. G-884
. I-90
. I-129F
. I-130
. I-131
. I-134
. I-290B
. I-360
. I-485
. I-601
. I-601A
. I-751
. I-765
. I-797
. I-797C
. I-824
. I-864
. I-864A
. I-864EZ
. I-864W
. I-865
. I-912


Mẫu thư liên hệ
. Mẫu thư/Email


Quốc tịch
. Bài học thi quốc tịch
. Bài tiếng Việt
. N-400
. N-565
. N-600

Sức khoẻ (Khám)


Thường trú nhân
. Green card
. 2 năm
. 10 năm
. Giấy miễn thị thực
. Hồi hương
. Mất thẻ xanh
. Mua nhà tại VN
. Quyền lợi trách nhiệm
. Re-entry permit
. Rời Hoa Kỳ
. Rời Hoa Kỳ hơn 1 năm
. Sanh con ngoài HK
. Thay đổi địa chỉ
. Thẻ xanh hết hạn
. Trở về VN làm việc
. Visa nhập cảnh VN


Tiến trình NVC
. Bổ túc người đi kèm
. Cách điền tên
. Các từ tiếng Anh
. Chuẩn bị hồ sơ
. Con chung hộ chiếu
. Con đang học tại Mỹ
. DS-3032
. DS-230
. DS-260
. DS-261
. DS-2001
. Đóng lệ phí
. Khai sinh, hôn thú
. Làm hộ chiếu VN
. Lý lịch tư pháp
. Police certificate
. Thời hạn hộ chiếu VN

PayPal về email:
thuquy.vietditru@gmail.com


Chi phiếu gửi về:
Jimmy Ton
4369 46 St.
San Diego, CA 92115Việt Nam chuyển tới:
Phạm Thị Tuyết Phượng
Số tài khoản: 4973099
ACB Châu Văn Liêm, TPHCMÝ kiến về Quỹ VietDitru

Thư viện di trú đang được trùng tu và cần nhiều nhân lực. Các bạn nào có chút thì giờ VietDitru mời các bạn tham gia phụ một tay nhé.
Chairman & CEO: "Người hạnh phúc nhất là người tạo nhiều hạnh phúc cho kẻ khác"- Diderot.
cochin: I work here. :) 
nguoidochanh: I work here. :)
SauHai: Phần nhiệm vụ duy trì và phát triển Thư viện Việt Di Trú.
BaoLaTinhChua: I work here. :)
quangtrung: "Nhân nghĩa không cốt giúp cho nhiều mà chính là giúp cho phải lúc"- La bruyère.
paloma: Hello! Welcome to Library of VietDitru.
quannguyen: Hello! Welcome to Library of VietDitru.
hotheart: Hello!
chitam: "Our greatest weakness lies in giving up. The most certain way to succeed is always to try just one more time."- Thomas Edison.
miah: I just work here. :)
muoichanh: VietDitru - Một phần tất yếu của cuộc sống.
Hello World!